คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก >> ทัวร์ต่างประเทศ

ทัวร์ไทย

Special สัมผัสโลกใต้ทะเลพม่า ดำน้ำ 2 เกาะสุดฮิต หัวใจมรกต+นาวโอพี 5วัน 2คืน โดยรถบัสปรับอากาศ

เกาะหัวใจมรกต และเกาะนาวโอพี (ออกระนอง)
วันที่เดินทาง ระยะเวลา รหัสทัวร์ สายการบิน ราคา(เริ่มที่) จำนวนที่นั่ง สถานะ
ดาวน์โหลดโปรแกรม : 

วันที่ 1 : กรุงเทพฯ-ระนอง

20.00 น. คณะเดินทางพร้อมกัน ณ จุดนัดหมาย  เจ้าหน้าที่ รอให้การต้อนรับท่านและคอยอำนวยความสะดวก
18.30 น. ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่ จ.ระนอง โดยรถบัสปรับอากาศ VIP 30 ที่นั่ง บริการอาหารว่าง(1) จากนั้นเชิญท่านพักผ่อนบนรถตามอัธยาศัย

วันที่ 2 : ระนอง-เกาะสอง-เกาะหัวใจมรกต-เกาะนาวโอพี

06.00 น. เดินทางถึงเมืองระนอง
07.00 น. บริการอาหารเช้า(2)  หลังจากรับประทานอาหารเช้าแล้ว นำท่านตรงสู่ท่าเรือแกรนด์อันดามัน จ.ระนอง
08.45 น. ออกเดินทางจากท่าเรือแกรนด์อันดามัน มุ่งหน้าสู่เกาะสอง ประเทศพม่า โดยเรือสปีดโบท(ใช้เวลาเดินทางประมาณ 10-15 นาที) ถึงเกาะสอง(ประเทศเมียนมาร์)  นำคณะผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง ออกเดินทางต่อมุ่งหน้าสู่ทะเลเมียนมาร์ 3 หมู่เกาะบนเรือมีอุปกรณ์ชูชีพ อุปกรณ์ดำน้ำตื้น น้ำดื่มบริการตลอดการเดินทาง
10.00 น. เดินทางถึงเกาะฮอร์สชู (Horse Shoe Island) หรือเกาะเกือกม้า เป็น "หมู่เกาะเล็ก ซ่อนอยู่ในหมู่เกาะใหญ่ มีเกาะสมาชิกทั้งหมด 3 เกาะ แต่เราจะไปอ่าวหลักที่เป็นรูปเกือกม้า และถูกบังคลื่นลมไว้ด้วย 2 เกาะด้านหน้า ทำให้คลื่นลมไม่สามารถแตะริมหาดขาวสะอาดตาของเกาะเกือกม้าได้ ทำให้ดำน้ำได้ตลอดปี... "สวยสุดห้ามใจ ของริมหาด" บวกกับแหล่งดำน้ำที่มีบ้านของปลามังกร (เป็นปะการัง กุหลาบแข็ง) และแหล่งชมปะการังอ่อน พร้อมปลานีโม่มากมาย.. ทำให้เกาะเกือกม้ามีเสน่ห์ และเที่ยวได้ตลอดปี โดยไม่แคร์ฤดูกาล..
11.00 น. เดินทางถึงเกาะหัวใจมรกต (Cock's Comb Island) "เกาะค๊อกคอม" หรือที่รู้จักกันในนามเกาะหัวใจมรกต ให้ท่านลอดผ่านถ้ำเข้าไปชมผนังถ้ำ รูปหัวใจ จะสามารถมองเห็นจากมุมสูงเท่านั้น **(ถ้าคลื่นลมแรง และมีคลื่นสูง จะไม่สามารถเข้าไปชมภายในหัวใจมรกตได้ ทางทีมงานจะเปลี่ยนไปดำน้ำที่เกาะใกล้เคียงแทน ซึ่งก็สวยงามไม่แพ้กันเลย)  จากนั้นนำท่านสู่ เกาะย่านเชือก (Zedetkyikyun Island) ชมความสวยงามและความ หลากหลาย ของปะการังน้ำตื้นอาทิ เช่น ปะการังเขากวาง ปะการังผักกาด ปะการังโต๊ะ ปะการังสมอง ปลาการ์ตูนชนิดต่างๆ ที่สามารถพบเห็นได้อย่างง่ายดาย (มีโอกาสพบหมึกกระดองขนาดใหญ่บริเวณนี้) เกาะย่านเชือกเป็นแหล่งดำน้ำดูปะการังน้ำตื้นที่สวยและสมบูรณ์ที่สวยและสมบูรณ์ที่สุดของทะเลอันดามันก็ว่าได้ อิสระดำน้ำกันอย่างเต็มที่ที่เกาะนี้ จากนั้นเดินทางไปยังเกาะนาวโอพี
12.00 น. บริการอาหารกลางวัน(3)  บนเกาะนาวโอพี จากนั้นนำท่านเช็คอินท์เข้าที่พัก อิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย บริเวณหน้าหาดส่วนตัว
14.00 น. ออกจากเกาะนาวโอพี นำท่านล่องเรือชมบริเวณโดยรอบของเกาะนาวโอพี ที่เต็มไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ แล่นผ่านหาดทรายที่ขาวสวย นุ่มละมุน, น้ำทะเลที่แสนจะสดใสแลเห็นตัวปลาและปะการัง ให้ท่านได้ลงสัมผัสโลกใต้ทะเลดำน้ำดูปะการัง ที่อยู่รอบเขาหินปูนเป็นทุ่งกว้างใหญ่ เต็มไปด้วยปะการังหลากสี และปลาสวยงามมากมาย สวยทุกจุดทุกมุม ทุกพื้นที่ เช่นหาดมาดาม ตามหาเจ้าหญิงแห่งนาวโอพี มีหาดทรายขาวดั่งผงค๊อฟฟี่เมด น้ำทะเลสีเขียวมรกตทอดยาวสุดตามีปะการังเขากวาง(staghorn coral)และฝูงปลาประจำกองไม่ต่ำกว่าสิบสายพันธุ์ มีชายหาดที่งดงามที่สุดและทะเลมีสีน้ำมรกต เกาะภูเขาไฟอยู่ทางทิศตะวันออกจะพบปะการังอ่อนหลากสีบ้านปลาการ์ตูนมากมาย**เกาะเดอะเลสเตอร์จะพบปะการังอ่อน7สี(soft coral) ทุ่งดอกไม้สีน้ำเงินสลับสีมากมายยามหุบตัว และชมพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าอันดามัน จากนั้นนำทุกท่านเดินทางกลับสู่เกาะนาวโอพี
19.00 น. บริการอาหารค่ำ(4) ที่ห้องอาหารของโรงแรม เมนูพิเศษ BBQ Seafood พร้อมชมการแสดงพื้นเมืองของชาวเกาะและโชว์ควงกระบองไฟ จากนั้นอิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย
ที่พัก โรงแรม Nyaung Oo Phee Resort บนเกาะนาวโอพี

วันที่ 3 : เกาะนาวโอพี-เกาะสอง-ระนอง

07.00 น. บริการอาหารเช้า(5)  ที่ห้องอาหารของโรงแรม
09.00 น. นำท่านไปดำน้ำดูปะการังเกาะเดอะเลทเตอร์ ไปทักทาย ปลาไหลมอเร่ ปลาไหลไฟฟ้า ที่บ้านทองสุขขนาดลำตัวก็น่าจะเท่าๆ กับเสาชื่อของมัน คือเสาไฟฟ้า.. ห้ามจับเด็ดขาด ชมสวนทุ่งดอกไม้ทะเล แหลมดอกไม้มีจุดดำน้ำไม่ต่ำกว่า3จุด ทุ่งดอกไม้/อ่าวซีแฟน/อ่าวผักกาด/อ่าวน้ำล้น**(ที่อยู่ปลาไหลมอเรย์) ที่สวยสุดกว้างใหญ่แผ่คลุมเต็มพื้นที่หน้าหาด สวยงามมาก จากนั้นอิสระท่านเล่นน้ำหน้าหาด *มีบริการเรือคยักฟรีเล่นหน้าหาด(ติดต่อเจ้าหน้าที่) ตามอัธยาศัย
11.00 น. เก็บสัมภาระ พร้อมทั้งเช็คเอ้าท์
12.00 น. บริการอาหารกลางวัน(6)  ที่ห้องอาหารริมหาดบนเกาะนาวโอพี
14.00 น. ออกเดินจากเกาะนาวโอพี มุ่งหน้าสู่เกาะสอง(ประเทศเมียนมาร์)
15.00 น. ถึงเกาะสองรับเอกสารใบผ่านแดน จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่ท่าเรือแกรนด์อันดามัน(ฝั่งระนอง) เดินทางถึงท่าเรือแกรนด์อันดามัน ฝั่งระนอง แล้วนำท่านเดินทางเข้าสู่ในเมืองระนองโดยรถตู้ปรับอากาศ
17.00 น. นำท่านเดินทางสู่ที่พัก โรงแรมทินิดีแอทระนอง อิสระพักผ่อนแช่น้ำแร่ที่โรงแรม ได้ตามอัธยาศัย
18.00 น. บริการอาหารค่ำ(7) ที่ห้องอาหารของโรงแรม
ที่พัก โรงแรม ทินิดี แอท ระนอง /  โรงแรมฟาร์มเฮ้าส์ ระนอง  หรือเทียบเท่า

วันที่ 4 : ระนอง-ศูนย์วิจัยป่าชายเลนหงาว-วัดบ้านหงาว- Farm Outlet-สุสานเจ้าเมืองระนอง-พระราชวังรัตนรังสรรค์-บ่อน้ำพุร้อนรักษะวาริน

08.00 น. บริการอาหารเช้า(8)  ที่ห้องอาหารของโรงแรม
09.00 น. นำท่านนั่งรถสองแถวโบราณตัวถังไม้ในบรรยากาศย้อนยุค ซึ่งจะพบได้ที่ระนองเท่านั้น ไปเที่ยวชม ศูนย์วิจัยป่าชายเลนหงาว หรือที่เรียกชื่ออย่างเป็นทางการว่า ศูนย์วิจัยป่าชายเลนจังหวัดระนอง  เป็นพื้นที่ป่าชายเลนหงาว มีพื้นที่รวมทั้งสิ้น 189,431 ไร่ มีต้นโกงกาง อายุมากกว่า 200 ปี ต้นเดียวในประเทศไทย ต้นตะปูนดำยักษ์อายุมากกว่า 300 ปี  เป็นแหล่งเกิดและเติบโตของสัตว์ทะเลนานาชนิด มีสัตว์ป่าชายเลนที่หาดูยาก เช่น ปูก้ามกามหลากสี แม่หอบ ฝูงลิงแสม และนาก มีนกประจำถิ่นที่หาดูยากหลายชนิด เช่น นกกระเต็นแดง นกกระเต็นใหญ่ปีกสีน้ำตาล และ นกแต้วแล้ว ป่าชายเลนหงาวได้รับยกย่องให้เป็นป่าชายเลนที่มีความสมบูรณ์มากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทยและของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค
จากนั้นนำท่านนมัสการหลวงพ่อดีบุก วัดบ้านหงาว ซึ่งเป็นวัดดังประจำจังหวัดระนอง โดยที่วัดนี้จะมีอุโบสถที่สวยงามมากๆ รวมทั้งหลวงพ่อดีบุก พระพุทธรูปที่สร้างจากดีบุกองค์ใหญ่ที่สุดในโลก นำท่านเลือกซื้อของฝาก Farm Outlet  ร้านจำหน่ายสินค้า OTOP ขนาดใหญ่  รับประทานอาหารกลางวัน ตามอัธยาศัย
13.00 น. นำท่านชม สุสานเจ้าเมืองระนอง เป็นสุสานแบบจีนฝังศพของพระยารัตนเศรษฐี (คอชู้เจียง) เจ้าเมืองระนองคนแรก บริเวณสุสานเป็นที่ดินที่ได้รับพระราชทานจากพระบามสมเด็จพระจุลจอเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ภายในบริเวณสุสานปูด้วยศิลา 3 ชั้น สองข้างมีตุ๊กตาแกรนิตนำเข้าจากประเทศจีน จากนั้นนำท่านชม พระราชวังรัตนรังสรรค์ สร้างขึ้นเมื่อ ปี พ.ศ. 2433 โดยพระยารัตนเศรษฐี (คอซิมก๊อง) เจ้าเมืองระนองในขณะนั้น เนื่องด้วยรัชกาลที่ 5 ได้ทรงเสด็จประพาสหัวเมืองปักษ์ใต้ฝ่ายตะวันตกเป็นครั้งแรกที่จะได้เสด็จไปถึงเมืองระนองในวันที่ 23-25 เมษายน 2433 พระยารัตนเศรษฐีจึงได้สร้างพลับพลาที่ประทับรับเสด็จที่บนเนินควนอันอยู่ใจกลางเมือง พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เสด็จไปทอดพระเนตรเห็นดำรัสว่า “...ทำงดงามมั่นคงสมควรจะเป็นวัง ยิ่งกว่าจะเป็นพลับพลา...”  จึงพระราชทานนามว่า พระราชวังรัตนรังสรรค์  จากนั้นนำท่านไปคลายเมื่อยด้วยการแช่ออนเซ็นน้ำพุร้อนที่ บ่อน้ำพุร้อนรักษะวาริน ซึ่งเป็นบ่อน้ำพุร้อนที่เกิดเองตามธรรมชาติ
19.00 น. บริการอาหารค่ำ(9) ที่ร้านอาหารคุ้นลิ้น  ร้านอาหารพื้นเมืองมีชื่อในรักษะวา
21.00 น. นำท่านเดินทางกลับสู่ กรุงเทพฯ เชิญท่านพักผ่อนบนรถยามค่ำคืน

วันที่ 5 : กรุงเทพฯ

06.00 น. เดินทางกลับถึง กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ พร้อมกับภาพความประทับใจ

สิ่งที่ควรนำติดตัว
สัมภาระส่วนตัว เช่น ชุดว่ายน้ำ, ครีมกันแดด, แว่นกันแดด, กล้องถ่ายรูป, เสื้อแขนยาว, รองเท้าสวมใส่สบาย, หมวก, ยารักษาโรค รองเท้ายางกันหอยเม่น รวมทั้งคนรู้ใจ

เอกสารในการเดินทาง
กรณีคนไทยให้เตรียมบัตรประจำตัวประชาชน (พาสปอร์ตกรณีชาวต่างชาติ)

อัตราค่าบริการทัวร์นี้รวม
1.ค่ารถบัสปรับอากาศ VIP มาตรฐาน 30 ที่นั่ง
2.ค่าเรือข้ามฟากสำรวจหมู่เกาะทะเลพม่า เกาะหัวใจมรกต เกาะนาวโอพี และหมู่เกาะเล็ก เกาะน้อย
3.ค่าบัตรผ่านแดนและค่าธรรมเนียมการขึ้นเกาะสอง(ฝั่งพม่า)
4.ทริปดำน้ำทะเล พร้อมหน้ากากดำน้ำและเสื้อชูชีพ (บริการด้วยเรือเร็ว Speed Boat )
5.ค่าที่พักนอนเต็นท์ VIP ไม่มีแอร์ (ถ้านอนห้องแอร์ +1000 บาท/ท่าน)
6.ค่าอาหาร ตามที่ระบุในรายการทัวร์
7.ค่าไกด์ท้องถิ่นและค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่
8.ค่าประกันอุบัติเหตุการเดินทาง (Personal Accident) วงเงินท่านละ 1,000,000 บาท, ค่ารักษาพยาบาล(Accident medical Expense) วงเงินท่านละ 500,000 บาท

อัตราค่าบริการทัวร์นี้ไม่รวม
1.ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ ที่นอกเหนือรายการทัวร์ที่ระบุ อาทิ ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มต่างหาก,ค่ารักษา
พยาบาล(ในกรณีที่เกิดจากการเจ็บป่วยด้วยโรคประจำตัว)
2.ค่าอาหารมื้อที่ไม่ได้ระบุไว้ในรายการทัวร์(มื้อที่ทานอิสระ),ค่าโทรศัพท์และค่าเครื่องดื่มมินิบาร์ในห้องพักโรงแรม
3.ค่าใช้จ่ายที่มีการเปลี่ยนแปลงรายการท่องเที่ยว ที่เกิดจากผู้เดินทางเอง
4.ค่าธรรมเนียมสถานที่ท่องเที่ยว สำหรับชาวต่างชาติที่ต้องชำระเพิ่ม อาทิ ค่าธรรมเนียมอุทยานแห่งชาติ
5.ค่าทิปไกด์ท้องถิ่นและคนขับรถ ทีมงานเรือ ทีมงานดำน้ำ เก็บเพิ่มท่านละ 300 บาทจากราคาทัวร์
6.ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และหัก ณ ที่จ่าย 3%

การจองทัวร์และสำรองที่นั่ง
1.กรุณาแจ้งชื่อ-นามสกุล,ที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ของผู้เดินทางในการติดต่อ สำหรับจองและออกใบแจ้งหนี้และใบรับเงินของท่าน และทำการชำระค่ามัดจำทัวร์ ท่านละ 5,000 บาท ภายใน 48 ชม. เพื่อเป็นการยืนยันการจองทัวร์ โดยการโอนเงินเข้าทางธนาคารของบริษัทฯ ดังรายละเอียด
2.กรุณาชำระค่าทัวร์ส่วนที่เหลือ ก่อนการเดินทางอย่างน้อย 15 วัน

การยกเลิกการเดินทาง
1.แจ้งยกเลิกก่อนการเดินทาง 30 วัน ทางบริษัทฯจะคืนค่าใช้จ่ายทั้งหมด
2.แจ้งยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน ทางบริษัทฯ จะเก็บค่ามัดจำทัวร์
3.แจ้งยกเลิกน้อยกว่า 14 วันก่อนการเดินทาง ทางบริษัทฯ จะเก็บค่าใช้จ่าย เต็มจำนวนของราคาทัวร์
4.การไม่มาชำระเงินค่าทัวร์ตามที่กำหนด ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินมัดจำทัวร์ทั้งหมด

 

 

 

เงื่อนไขการจอง :
  1. กรุณาชำระมัดจำ 10,000 บาท(ยุโรป 20,000 บาท) และชำระส่วนที่เหลือก่อนการเดินทาง 15 วัน
  2. โอนเงินมาที่บัญชีดังรายละเอียดแจ้งและส่ง FAX ใบ PAY –IN มาที่ หมายเลขโทรสาร 02-274-9111

ชื่อบัญชี ธนาคาร หมายเลขบัญชี
บจก.แตงโมทัวร์ กสิกรไทย 045-1-12989-9


สนใจจองทัวร์ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
สำนักงานใหญ่ กรุงเทพ โทร : 02-277-0000 อีเมลล์ : info@tangmotour.com