คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก >> เรือสำราญ
 
      แตงโมทัวร์ ยินดีให้บริการท่องเที่ยวอีกรูปแบบ คือ การล่องเรือสำราญ บริการแพคเกจล่องเรือสำราญหรูระดับ 5 ดาว ,แพคเกจล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยา ,แพคเกจทัวร์ล่องเรือเที่ยวชมสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยุธยา ชมความสวยงามของสถาปัตยกรรมไทยอันล้ำค่าที่เรียงรายสองฝากฝั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นต้น พร้อมกับพบความสะดวกสบายบนเรือเต็มรูปแบบ อาทิอาหารบุฟเฟห์ และเครื่องดื่ม ของหวาน และการขับกล่อมจากเสียงดนตรี เพื่อให้ท่านได้ดื่มด่ำและสัมผัสกับบรรยากาศได้อย่างเต็มอิ่ม แพคเกจล่องเรือราคาสุดพิเศษกับ Tangmotour.com มีหลากหลายรูปแบบบริการให้เลือก เพื่อเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวและพักผ่อนรูปแบบใหม่ ในรูปแบบล่องเรือสำราญหรู
    ● รายการโปรแกรมล่องเรือ
 • เรือแกรนด์เพิร์ล (Grand Pearl Cruise)
     เปิดบริการล่องเรือรับประทานอาหารค่ำ ในบรรยากาศยามราตรี เช่าเรือเหมาลำสำหรับจัดงาน และกิจกรรมในทุกโอกาสหลากหลายรสนิยม เป็นเลิศด้านอาหารไทย–อินเตอร์แบบสไตล์บุฟเฟต์ และเครื่องดื่มนานาชนิดให้เลือกสรร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อบอุ่นกับพนักงานบริการระดับอินเตอร์ สนุกสนานกับการนำท่านล่องเรือด้วยความปลอดภัย สร้างความประทับใจสำหรับทุกท่าน
 • เรือเจ้าพระยา (Chaophraya Cruise)
     คุณจะสัมผัสได้ถึงความหรูหรา ยิ่งใหญ่ของตัวเรือสไตล์ไทย รุ่นใหม่ เรือทันสมัย บรรยากาศบนเรือตกแต่งหรูหรา ระดับ 5 ดาว ทั้งยังได้แบ่งสัดส่วนเป็น 2 ชั้น เพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดโรแมนติก และแสงสีสวยงามได้อย่างเต็มที่ ลิ้มรสกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติแบบบุฟเฟ่ต์ เพลิดเพลินกับดนตรีขับกล่อม และโชว์ต่างๆ พร้อมชมบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน
 • PRINCESS CRUISES (Alaska)
     เปิดประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต ล่องเรือสำราญหรูระดับโลก กับดินแดนในฝัน มหัศจรรย์แห่งขั้วโลกเหนือ ซีแอตเทิล จูโน่ สแกกเวย์ กลาเซียร์เบย์ เคทชิแกน วิกตอเรีย (แคนาดา) ภายในประกอบด้วย ห้องพัก ห้องอาหาร บาร์&เลาจ์น ,กิจกรรม&เอนเตอร์เทนเมนท์ อาทิ สะว่ายน้ำขนาดใหญ่ Duty Free Shops ,สปา&ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย The Best Cruise Line in Alaska “Princess Cruises”
 
สอบถามรายละเอียด
Tangmotour.com หรือ 02-277-0000
   
กำลังดำเนินการปรับปรุงข้อมูล "ขออภัยในความไม่สะดวก"