แพ็กเกจ ถ้ำนาคา ภูลังกา เจ้าปู่อือลือ เกาะดอนโพธิ์ บึงโขงหลง 2 วัน 1 คืน

- TMQQBKN-PK016
- แพ็กเกจ : ไทย
- เส้นทาง : บึงกาฬ
- ระยะเวลา : 2 วัน 1 คืน
- โดย : ควอลิตี้ เอ็กซ์เพรส - 11/02024
- 01055******07
-
ไฮไลท์ :
ไหว้ขอพรปู่อือลือ ณ ตำหนักปู่อือลือ ถ้ำนาคา ล่องเรือบึงโขงหลง ณ เกาะดอนโพธิ์ หินสามวาฬ
- ราคาเริ่มต้น :
- 2,990
ตัวเลือกแพ็กเกจ
เลือกวันที่ใช้บริการ + รายละเอียด เพื่อเช็คราคา
- สนามบิน (อุดรธานี/สกลนคร/นครพนม)
กิจกรรม ( 2 วัน 1 คืน )
รายละเอียดที่คุณจะได้พบ
วันแรก |
จุดรับสนามบิน (อุดรธานี/สกลนคร/นครพนม)ล่องเรือบึงโขงหลง ณ เกาะดอนโพธิ์-ตำหนักปู่อือลือ-หินสามวาฬ |
เช้า | รับที่ สนามบิน (อุดรธานี/สกลนคร/นครพนม) เดินทางรถตู้ปรับอากาศ VIP |
เดินทางสู่ บึงโขงหลง จังหวัดบึงกาฬ (ใช้เวลาเดินทาง 3 ชั่วโมง) | |
กลางวัน | อิสระอาหารกลางวัน |
นำท่านขอพร ศาลเจ้าปู่อือลือนาคราช ไหว้ขอพรปู่อือลือ ณ ตำหนักปู่อือลือ วัดสว่างวารี อ.บึงโขงหลงล่องเรือ สู่ เกาะดอนโพธิ์ (ใช้เวลาล่องเรือ ประมาณ 5-40นาที // รวมเวลาไป-กลับ ประมาณ 1-2 ชั่วโมง) | |
ชมพระอาทิตย์ตกที่ จุดชมวิว หินสามวาฬ หนึ่งในจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพื้นที่ป่าภูสิงห์ ตั้งอยู่ในอำเภอศรีวิไล จังหวัดบึงกาฬ ในเขตพื้นที่อนุรักษ์เขตป่าสงวนแห่งชาติป่าดงดิบกะลา ป่าภูสิงห์ และป่าดงสีชมพู ซึ่งเต็มไปด้วยกลุ่มของก้อนหินรูปทรงต่างๆ ที่สวยงามแปลกตาและถ้ำกระจายอยู่ทั่วทั้งพื้นที่ สามารถแวะชมได้หลายจุด รวมถึงหินสามวาฬ ที่มีลักษณะเป็นหินขนาดใหญ่ติดหน้าผาสูง เหตุผลที่เรียกว่า หินสามวาฬ เพราะลักษณะของจุดชมวิวนี้เป็นก้อนหินขนาดใหญ่ 3 ก้อน รูปร่างคล้ายปลาวาฬเรียงกันยื่นออกไปสู่หน้าผา หากมองในมุมสูงจะเหมือนกลุ่มวาฬที่มีพ่อ แม่ ลูก จึงเรียกกันว่า หินสามวาฬ ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สวยงามโดดเด่นของภูสิงห์ สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า เบื้องหน้าคือ วิวของผืนป่าเขียวขจีและสายหมอกบาง หินสามวาฬสามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี และตลอดทั้งวัน | |
เย็น | อิสระอาหารเย็น |
ที่พัก | เข้าสู่ที่พัก THE ONE HOTEL(ตัวเมือง บึงกาฬ) หริอ JB PLACE (บ้านแพง นครพนม) หรือ ที่พักบึงโขลหลง |
วันที่สอง | ถ้ำนาคา-สนามบิน(อุดรธานี/สกลนคร/นครพนม) |
เช้า | รับประทานอาหาร ณ ที่พัก (มื้อที่1) |
นำท่านเดินทางสู่ ถ้ำนาคา ถ้ำสวย Unseen สุดลึกลับ ใน อุทยานแห่งชาติภูลังกา สถานที่ท่องเที่ยวที่มีตำนานความเชื่อท้องถิ่นเรื่องของพญานาค ด้วยลักษณะทางกายภาพของกลุ่มหินที่พบภายในถ้ำ ว่ามีรูปร่างคล้ายกับงูขดเลื้อยไปมา และมีบริเวณด้านนอกเหมือนเกล็ดงู ทำให้เกิดจินตนาการว่าเหมือนกับงูยักษ์กลายเป็น (ใช้เวลาเดินขึ้น-ลง ประมาณ 3-4 ชั่วโมง) (ลูกค้าต้องแจ้งชื่อ-นามสกุลผู้เดินทางจริงและเช็ควันเดินทางอีกครั้ง เนื่องจากอุทยานจำกัดจำนวนนักท่องเที่ยวต่อวันไม่เกินวันละ 350 คน ขอสงวนสิทธิ์ปรับเปลี่ยนวันเดินทางกรณีที่จำนวนนักท่องเที่ยวได้มีการจองเข้าอุทยานเต็มจำนวนแล้ว) | |
การเดินทางครบทุกจุด (ใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง) 1.ประตูเต่า (อยู่ระหว่างทางขึ้น) 2.หินหัวเรือ (อยู่ระหว่างทางขึ้น) 3. หัวนาคา หัวที่ 3 (อยู่ระหว่างทางขึ้น) 4.น้ำตกตาดวิมานทิพย์ (ปัจจุบันไม่มีน้ำ) 5.หัวนาคา หัวที่ 1 6.ถ้ำหลวงปู่วัง 7.เจดีย์หลวงปู่วัง 8.ถ้ำนาคา 9.เจดีย์หลวงปู่เสาร์ **แนะนำให้ขึ้นช่วงเช้า 7.00-12.00 น. ในช่วง 13.00-14.00 น. จะขึ้นได้เพียงถ้ำนาคาจุดเดียว ไม่สามารถไปจุดอื่นได้ เนื่องจากต้องลงจาเขาก่อน17.00น.** |
|
ข้อเตรียมตัวสำหรับการขึ้นถ้ำนาคา |
|
***สำคัญมาก*** หลักฐานที่ต้องใช้แสดงขึ้นชมถ้ำนาคา หลักฐานการรับวัคซีนตามเกณฑ์ที่ ศบค. กำหนด ( 2-3 เข็ม ) หรือ หลักฐานผลการตรวจเชื้อ "ด้วยวิธีการ RT-PCR " หรือ "ATK ภายใน 48 ชั่วโมง จากสถานพยาบาลของรัฐหรือเอกชน" ที่รับรองโดยเจ้าหน้าที่สาธารณสุข ว่าไม่พบเชื้อ (ผลเป็นลบ) **หากหลักฐานไม่ครบทั้งครบไม่สามารถขึ้นถ้ำนาคาได้** |
|
กลางวัน | อิสระอาหารกลางวัน |
นำท่านส่งกลับสู่สนามบิน (อุดรธานี/สกลนคร/นครพนม) (ใช้เวลาเดินทาง 3 ชั่วโมง) |
ถ้ำนาคา ภูลังกา ศาลปู่อือลือ บึงโขงหลง คำชะโนด 3วัน 2คืน อัตราค่าบริการ (ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน) |
|
จำนวนผู้เดินทาง | แพ็คเกจ ราคา/ท่าน |
2-3 ท่าน | 5,990 บาท/ท่าน |
4-5 ท่าน | 3,990 บาท/ท่าน |
6-7 ท่าน | 3,690 บาท/ท่าน |
8-9 ท่าน | 2,990 บาท/ท่าน |
พักเดี่ยว | 600 บาท |
รายละเอียดและเงื่อนไข
หมายเหตุ (กรุณาอ่านรายละเอียดทุกข้อหมายเหตุ)
1.กรุณาแจ้งชื่อ-นามสกุล, ที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ของผู้จอง สำหรับออกใบแจ้งหนี้และใบรับเงินของท่าน 3.กรุณาชำระค่าทัวร์เพื่อเป็นการยืนยัน คิวขึ้นถ้ำนาคา และไม่สามารถเปลี่ยนผู้เดินทางได้ในทุกกรณี เมื่อท่านตกลงชำระค่าทัวร์กับทางบริษัทฯแล้ว ทางบริษัทฯถือว่าท่านรับทราบและยอมรับ เงื่อนไขและข้อตกลงทั้งหมดทุกข้อแล้ว ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าใช้จ่ายทั้งหมด ในทุกกรณีในกรณีที่ถ้ำนาคาประกาศปิดให้เข้าชมอันเนื่องมาจากนโยบายหรือเงื่อนไขของทางอุทยานแห่งชาติภูลังกา ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปรับโปรแกรมไปยัง นำท่านเดินทางไปยัง ถ้ำนาคี อยู่ในความดูแลของ อุทยานแห่งชาติภูลังกา โดยตั้งอยู่ที่ตำบลไผ่ล้อม อำเภอบ้านแพง จังหวัดนครพนม ห่างจากที่ทำการอุทยานประมาณ 2 กิโลเมตร |
อัตราค่าบริการนี้รวม
|
อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม
|






